Bác sĩ cho cháu hỏi một ngày cháu sử dụng sữa rửa mặt Oxy 3 lần có được không ạ? Cách rửa mặt thế nào cho hiệu quả và sạch mụn, mờ thâm ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào cháu! Thực ra nếu rửa mặt quá nhiều cũng không tốt vì nó có thể làm khô da. Bs không biết tình trạng da của cháu là da khô hay da nhờn nên không thể tư vấn cụ thể được. Cháu nên đi khám Bs Da Liễu để họ tư vấn cụ thể cho cháu nhé. THân!