Chào bác sĩ, e hiện tại đang bị mụn ở mặt, chủ yếu ở trán cằm và 2 bên má, e cx đang trong tuổi trưởng thành, e nghĩ mụn của e là do nội tiết tố, vậy e có nên đi khám da liễu ko ạ. Hay nên đi khám cái khác ạ. Bt e cx có mụn nhưng ít hơn, lần này mụn dày hơn mà có ngứa ở phần trán ! Mong bác sĩ tư vấn ạ
Trả lời:
Chào bạn, Có rất nhiều nguyên nhân gây ra mụn từ bên ngoài đến bên trong cơ thể. Mụn là một bệnh cần có cách điều trị đúng và đủ, vì vậy bạn nên đi khám chuyên khoa Da liễu để được tư vấn và điều trị tốt nhất nhé. Không nên tự ý điều trị tại nhà đâu. Thân