Bác si ơi e bị lỗ chân lông to k nhiều lắm.giờ làm s cho hết vậy bác.bôi những loại có kích thích bông da tái tạo da mới có hết k bs .chỉ e giúp e ạ cam on bác.thuốc rụu bôi lên 1 ít ngay đó có làm tái tạo da lại k bs ạ
Trả lời:
Chào bạn, ngoài lỗ chân lông to bạn có bị mụn không vì thường bị mụn dễ làm to lỗ chân lông. Ngoài ra bạn nên hạn chế dùng mặt nạ lột mụn và dung nước hoa hoingf mỗi ngày để làm se khít lỗ chân lông nhé. Thân.