e 13t mà e bị hở chân lông to e cũng lm những biện pháp điều trị mà ko hết cho e hỏi có loại để cho da se khít lỗ chân lông ko xin bs chỉ dẫn
Trả lời:
Chào em, có thể sau bị mụn để lại lỗ chân lông to, bạn nói làm nhiều biện pháp nhưng không rõ biện pháp gì? Bạn nên hạn chế lột mụn bằng mặt nạ lột mụn cám, dùng nước hoa hồng mỗi ngày se khít lỗ chân lông nhé. Thân!