bác sĩ cho em hỏi vùng mũi bị nhiều mụn bọc ngoài lý do da nhờn, bị vi khuẩn tấn công, vệ sinh không sạch sẽ thì còn có tác nhân bên trong cơ thể ví dụ như do gan, thận gây nên k ạ
Trả lời:
Chào bạn. Ngoài nguyên nhân bạn nghĩ mụn có thể do bạn stress hoặc ăn nhiều đồ ngọt, đồ chiên xào. Bạn nên hạn chế những điều này nếu không cải thiện nên khám thêm da liễu nhé, thân.