Cho em hỏi dầu dừa mua của organic thoa lên mặt có tốt cho da mặt ko ạ. Và em thoa gì để khít lỗ chân lông ạ
Trả lời:
xin chào bạn. Để se khít lỗ chân lông bạn nên hạn chế rửa mặt, chỉ từ 1 đến 2 lần ngày, không nên rửa mặt bằng nước nóng. Thường xuyên lau mặt khi mặt có nhiều mồ hôi và chất nhờn. Hạn chế xông hơi và nặn mụn. Tăng cường ăn rau quả để bổ sung vitamin. Dầu dừa bạn có thể bổ sung thêm cũng được. Thân mến