Bác sỹ giúp em với: chỗ vùng da quanh móng chân cái bên trái của em bị sưng mưng mủ rất đau do cắt móng bị xước móng. Em đang mang bầu tháng thứ 8 nên k dám uống thuốc hoặc bôi thuốc gì, hiện tại e cũng chua đi Bv dc. Em nhờ Bs tư vấn làm cách nào để chữa, loại thuốc cần dùng cho thai phụ để chữa khỏi chân sưng. Em đã ngâm chân Nc muối, Nc lá trầu không, đắp hành khô... Theo cách dân gian ma k khỏi.
Trả lời:
Chào em. Em cần chụp hình ngón chân nơi tổn thương nhé. Nếu chỉ viêm đỏ thì xử lý khác, nếu có mủ thì xử lý khác. Hiện tại tốt nhất em nên đi khám bác sĩ sớm em nhé. Chào em.