Bs ơi hiện giờ có kem nào làm se khích lỗ chân lông bị giãn nở ra k vậy bs.xài kem tái tạo da lại có thu hẹp phần lỗ chân lông lại k bs .cam on bs
Trả lời:
Chao bạn bạn muốn se khít lỗ chân lông tốt nhất bạn thường xuyên đắp mặt nạ dua leo, cà chua hoặc khoai tây là tốt nhất, kem dung đôi khi làm di ứng da và kg có tác dụng như mong muốn bạn nhé, thân chào