Bs ơi tái tạo da mới là sao vậy bs.lỗ chân lông xông hơi bị giãng phải lm sao se khích lại vậy bs co kem nào trị ko cam on bs ạ.
Trả lời:
Xin chào bạn. Tái tạo da là bác sĩ sẽ dùng một phương pháp làm bong lớp da bề mặt bị tổn thương, tạo điều kiện cho lớp da mới sáng đẹp hơn được phát triển. để se lỗ chân lông bạn nên giảm rửa mặt chỉ rửa khoảng 2 lần một ngày, ngoài ra phải dùng giấy thấm dầu khi mặt trơn bóng, giảm xông hơi nặn mụn. Thân mến.