Chào bác sĩ! Bác sĩ cho mình hỏi bị rụng tóc hói di truyền có chữa trị đc không? và bây giờ có phương pháp nào tốt nhất và rẻ nhất?
Trả lời:
Xin chào bạn, rụng tóc có nhiều nguyên nhân. Nên bạn phải đến khoa da liễu khám để xem có đúng là do di truyền không. Vì nếu do các nguyên nhân khác thì có thể chữa được.Còn hói do di truyền khá khó chữa hiện nay có phương pháp sinh học và cấy tóc bạn có thể tham khảo. Thân mến.