Xin hỏi bác sĩ, từ khi tôi sinh ra đã có vùng da ở khu vực thắt lưng trở xuống có màu đậm hơn, lông mọc nhiều và dày (có ảnh gửi kèm). Xin bác sĩ cho biết nguyên nhân gây ra tình trạng trên (trong gia đình không có ai bị), có chưa được không và bệnh viện nào chữa được. Xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Hiện tượng mọc lông của bạn co rối loạn nội tiết Melamin làm cho phần da vùng đó có màu đậm khác thường và có lông ,không biết bạn đã điều trị ở đâu chưa ,nên đến viên da liễu Trung ương để khám và điều trị sẽ có hiệu quả đó bạn Thân mến