E có đc biết về một loại kem tên là Zoley, màu xanh dùng để trị mịn , e ko biết các bác sĩ có biết loại kem đó và có nên khuyên dùng không ak bác sĩ.
Trả lời:
Chào em Kem tri mun Zoley màu xanh Đặc trị đối với loại da đen sạm, sần sùi, mụn cám, nám do mụn lâu năm…..phục hồi lại làn da hư, làm tan nếp nhăn, se khít lỗ chân lông. Da luôn được giữ ẩm và trắng mịn, đặc biệt da không ăn nắng. Cách dùng : Làm sạch da với nước tầy trang và sửa rửa mặt trước khi thoa kem để da được thông thoáng, dễ dàng hấp thu dưỡng chất hiệu quả nhất. Sử dụng 2 lần mỗi ngày sáng và tối trước khi đi ngủ để kem phát huy tối đa hiệu quả. Thân mến chào em