chào bác sỹ. bs cho e hỏi ba e bị nấm da đầu có cách nào trị ko ạ.đã uống nhiều thuốc và bôi thuốc vẫ ko hết.mùa hè nonhs rất ngứa và khó chịu.mong bs tư vấn giúp.e cám ơn bs
Trả lời:
Chào bạn! Bố bạn đã được chẩn đoán nấm ở đâu hay tự đi mua thuốc. Nếu có hình ảnh thì mình có thể đánh giá phần nào được. Thông thường để chẩn đoán nấm thì phải lấy vật phẩm soi trên tiêu bản kính hiểm vi mới đánh giá được. Nếu không đưa ra được chẩn đoán xác định là bố bạn bị nấm hay vảy nến hay viêm da dị ứng... Thì không thể nào điều trị được. Bạn nên đưa bố đến cơ sở y tế uy tín để bác sĩ trực tiếp khám và đưa ra hướng điều trị hợp lý. Thân mến!