Chao bac sy.cho chau hỏi ơ vùng bẹn của cháu có một vài nốt màu đỏ sẫm và có mụn li ti và cũng hơi ngứa . Cháu nghi là bị nấm vậy bac sy cho cháu hỏi cháu nên bôi thuốc ở vùng đó được ko và nên bôi thuốc gì vậy . Cháu cảm ơn
Trả lời:
Xin chào bạn. Những biểu hiện của bạn có hai khả năng, một là có thể do nấm và hai là có thể do viêm da. Bác sõ không rõ bệnh nào do bạn không cung cấp hình. Hai bệnh này có cách điều trị và phòng tránh khác nhau. Vì vậy bạn nên đi khám để bác sĩ xem và chẩn đoán chính xác nhé. Thân mến.