bác sĩ cho hỏi...tay e tự nhiên có biểu hiện mọc đầu tiên mọc 1 cái mụn ở tay như hình..nhưng sau đó lại lan ra nhiều chỗ khác trên bàn tay...em không biết là mụn gì..xin bác sĩ có thể giải đáp
Trả lời:
Xin chào bạn. Đây là bệnh tổ đỉa, nguyên nhân thường do dị ứng. Theo như hình bạn chỉ cần chấm thuốc tím vào vết boang nước và tránh để tay tiếp xúc với các chất dễ gây dị ứng để bệnh không tái phát.