chao bs e bị mụn khoảng 2 nam roi.nhưng giờ nổi nhiều mụn bọc và mụn mủ trắng và mụn ẩn nưa giờ nên dùng thuốc gì ạ
Trả lời:
chào bạn, theo như bạn mô tả thì tình trạng mụn của bạn khá nặng. mụn bọc, mụn mủ nhiều có chỉ định sử dụng retinoin đường uống để có hiệu quả điều trị và hạn chế hậu quả xấu do mụn gây ra. tuy nhiên để sử dụng thuốc này cần phải làm các xét nghiệm chức năng gan, bilan lipid trước và trong quá trình điêug trị. do đó bạn cần đến khoa da liễu của bv để được khám và theo dõi. trị mụn là 1 quá trình lâu dài, kiên trì. chúc bạn sớm khỏi!Thân