Bác sĩ cho cháu hỏi bệnh lang beng mà nổi nhìu trên diện rộng thì nên điều trị như thế nào là tốt nhất ạ? Trên người cháu rất nhìu đóm trắng lẫn đỏ gây ngứa rất khó chịu. Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, thông thường langben chỉ cần bôi thuốc trị nấm như lamisil 2 lần ngày trong 1 tháng là được,tuy nhiên bạn bị diện rộng thì bạn nên đến khoa da liễu ở bệnh viện để khám xem xét mức độ có cần uống thuốc diệt nấm không. Chúc bạn sớm khỏi bệnh