Chào bác sĩ ah Cháu là nam năm nay cháu 19t ah 2 ngày trước cháu thấy ở bụng dứoi cháu có sờ thấy mụn cháu có nặn được ra nhân giống kiểu như nhân trứng cá ah . Đến nay cũng đã 3 ngày mà cháu vẫn sờ thấy mụn ah giờ kiểu như có sưng nhẹ í ah . Bsy cho cháu hỏi cháu bị sao ah . Cháu cảm ơn dưới đây ảnh thật của chau ah
Trả lời:
Xin chào bạn. Theo như hình chụp thì bác sĩ nghĩ bạn đang bị viêm nang lông. Để điều trị bệnh này bạn nên sử dụng các loại kem có chứa kháng sinh để bôi như betadin, milian. Nếu nặng hơn bạn nên đi khám để được sử dụng các loại kháng sinh đường uống. Không nên mặc quần bó sát, giữ khô ráo vùng bệnh, giảm bớt ăn chất bột đường, tăng cường vitamin và rau xanh. Chúc bạn mau khoẻ.