Em bị nổi những cục mụn nước nhỏ như vầy. Đụng vào thì ngứa, gãi thì nó sẽ to hoặc sưng lên như vết mũi chích. Không biết do cơ thể em bị nóng hay em bị bệnh gì nữa. Mong bác sĩ tư vấn, em cảm ơn!
Trả lời:
Chào em Sang thương khả năng là dị ứng. Em có thể uống Chlorpheniramine 4mg 1 viên/ngày xem có bớt không, thuốc này gây buồn ngủ nên chú ý. Nếu có sốt thì em nên đi BV khám nhé. Thân mến