Em bị nổi những cục mụn nước nhỏ li ti này nằm rải rác ở bụng và tay như trong hình. Đụng vô thấy ngứa như muỗi chích. Xin hỏi bác sĩ là e bị sao ạ? Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, Do không nhận được hình ảnh mụn nước của bạn, nên không thể chẩn đoán chính xác được. Theo vị trí bạn mô tả, có khả năng bạn bị zona. Bạn nên đi khám chuyên khoa Da Liễu để bác sỹ khám và điều trị thích hợp. Bên cạnh đó, bạn nên giữ vệ sinh sạch sẽ, không nặn, gãi làm vỡ mụn nước. Mong bạn nhiều sức khoẻ Thân