xung quanh vùng mũi của e nổi mụn nhiều, chạm vào rất đau ạ, mụn sưng đỏ lên r thành màu vàng là mụn gì ạ, và cách chữa như nào ạ, e cảm ơn
Trả lời:
Chào em Mũi do chất nhờn trên da tiết ra nhiều hơn so với các vùng khác. Do đó làn da nhờn sẽ dễ bị mọc mụn không vệ sinh sạch sẽ và kèm theo yếu tố bị vi khuẩn tấn công thì sẽ hình thành mụn bọc, mụn mủ, mụn sưng đỏ Do đó em nên vê sinh sach sẽ bằng nước muối sinh lý Có thể xử dung một trong những loại thuốc trị mụn trứng cá tốt đó là dòng sản phẩm trị mụn của Papulex một thương hiệu nổi tiếng của Pháp. Các sản phẩm trị mụn của Papulex phù hợp với nhiều loại da, có những sản phẩm dành riêng cho da nhờn và nhạy cảm, trị được trường hợp mụn từ nhẹ đến nặng hiệu quả trong thời gian ngắn. Thân mến chào em