Thưa bác sĩ người em nổi những nốt đỏ như này và ngứa, khi gãi thì sưng đỏ và nổi cộm lên những đốt như mũi cắn. khi gãi thì da nhạy cảm hơn bình thường và xuất hiện thêm nhiều nốt ruồi nhỏ dưới da. xuất hiện ở hai cánh tay, vai, cổ. Không biết đây là dấu hiệu của bệnh gì và có gì nguy hiểm không thưa bác sĩ
Trả lời:
Khả năng bạn bị viêm da di ứng rồi, bệnh này ít nguy hiểm nhưng làm ảnh hưởng chất lượng cuộc sống bạn nhé!