Bác sĩ ơi con 15tuổi da mặt con thường bị mụn đầu đen mụn cám mụn hay có mụn lắm với là da nhờn rất dễ bị mụn Bác sĩ có biện pháp hoặc thuốc nào có thể làm giảm bớt hoặc cải thiệt tình trạng mụn và làm trắng ság mặt kh ạ ??
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng mụn tuổi dậy thì là một tình trạng phổ biến, nguyên nhân do khi vào tuổi dậy thì, sự rối loạn về nội tiết tố sẽ kích thích các tuyến bã, tuyến nhờn hoạt động mạnh gây nên nhờn da, bít lỗ chân lông gây ra mụn. Bạn có thể sử dụng các loại sữa rửa mặt kiểm soát nhờn, tránh sử dụng rượu bia...thuốc lá..bạn nhé! chúc sức khỏe!