chào bác sĩ. cháu năm nay 17 tuổi. cách đây 2 tuần cháu có hiện tượng ngứa ở da mông nhưng cháu nghĩ là ngứa đơn thuần nên có gãi ạ. sau lan ra các chỗ khác (ảnh 1) cháu có thử bôi thuốc tra mắt mỡ vì thuốc đấy có kháng sinh nên cũng đỡ (ảnh 2). được khoảng 4 5 ngày cho đến hôm nay cháu lại ngứa lại và mẩn đỏ lên (ảnh 3). cháu cũng bị 1 ít ở bẹn nữa ạ. những vết mẩn đó chỉ đỏ chứ k có bị thâm lại ạ. và rất hay ngứa vào đêm. trong thời gian đó cháu vệ sinh rất sạch sẽ và mặc quần áo rất thoáng nhưng không hiểu sao lại ngứa lại như thế ạ. bác sĩ xem hộ cháu và cho cháu biện pháp với ạ. cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng của bạn có nhiều khả năng là nấm da bạn nhé. Để khẳng định chắc chắn hơn, bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu. Điều trị sớm để tránh lan rộng bạn nhé! Chúc sức khỏe!