Dạ em chào bác sĩ. Bs ơi môi em bị sưng phồng do dị ứng son môi, bây giờ em phải làm sao ạ? Em có đọc mấy bài trên mạng, nó bảo có thể dẫn đến tử vong, có đúng không bs?
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp của bạn nếu thực sự do dị ứng son môi thì bạn nên ngừng dùng ngay son môi đó và đến khám bác sĩ chuyên khoa da liễu để được điều trị đúng cách. Mức độ dị ứng có thể khác nhau do cơ địa từng người hoặc mức độ, liều lường tiếp xúc với chất gây dị ứng và các lần tiếp xúc lặp lại với chất gây dị ứng thường nặng hơn lần đầu, trường hợp nặng có thể nguy hiểm tính mạn. Thân mến.