Kính chào bác sĩ! Bác sĩ ơi sau khi cháu nặn mụn về 3-4 ngày thì mặt cháu thế này ạ? Bác sĩ có thể vui lòng cho cháu biết triệu chứng bệnh của cháu đồng thời cũng như nguyên nhân và giải pháp ko? Mặt cháu h rất ngứa ạ, như là lên da non. cháu cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tại thì ứng dụng chưa nhận được hình ảnh. Bạn có thể nói rõ bạn nặn mụn ở đâu hay tự nặn. Và hiện tại thì có đấu hiệu gì bất thường. Còn triệu chứng ngứa khó chịu có thể xảy ra sau nặn mụn. Chúc bạn mạnh khỏe!