Em bị nấm da đầu và cũng đã đi khám kê đơn thuốc nhiều lần rồi nhưng chưa khỏi. Bác sỹ cho hỏi e có thể dùng loại thuốc gì để giảm ngứa và bong tróc như ảnh đính kèm
Trả lời:
Chào bạn! Với tình trạng của bạn thì nên đi làm kháng sinh đồ để biết bản chất đó là do loại nấm gì gây nên? Cũng như biết được kháng sinh đặc chủng với loại nấm đó để điều trị phù hợp Thân