alo bc sĩ ơi cho e hoi. mẹ e bị 2 nổi mục gì khoảng ngón tay cái ak mẹ e bị3-4 bũa rồi mới đi bs tư sâ thì bs nói ko phải bị ung thu hay hạch gì hế mà bị nổi mục nhọt. nhưng e thắc mắc sao nổi mục nhọt mà nó ko có mệng j hết bs . trước đây mẹ e từng bị bướu cổ bs nói là bướu hiền nên ko điều trị và ko phẩ thuật đi sâ chung với mục nhọt bs nói là bướu mẹ em nay to hơn có nhìu mục nhỏ trong bướu cần phải điều trị hoặc phẩu thuật. z cho e hoi la me e bi muc nhot bs chan doan nhu z co dung ko. bs co noi muc nhot voi muc buou do ko lien quan z co sao ko ak uong thuoc hai ba ngay nay nhung van ko xẹp muc nhọt ạ
Trả lời:
Chào em Em chụp hình mụn ở tay và gửi kết quả siêu âm cổ, tay (nếu có) BS sẽ tư vấn cho. Thân mến