chào Bs ạ. con nay 17 tuổi. hiện tại thì mặt của con nổi cũng khá nhiều mụn ( mụn đầu đen, mụn bọc, cám) con đọc trên mạng thì thấy người ta dùng sp Cao Bí Đao. con cũng không biết nó có thực sự hiệu quả vs an toàn hay không. mong bs chỉ giúp con với.Nếu bác sĩ có biết sản phẩm nào để trị mụn an toàn, thì xin bác sĩ chỉ giúp con ạ. Giúp cho con lấy lại làn da ngày xưa vs ạ :)) Con xin Thank bác sĩ nhiều lắm luôn..
Trả lời:
Chào bạn! Với tình trạng của bạn, bạn nên dữ làn da mặt sạch bằng cách rửa mặt hàng ngày, tránh da nhờn, không nên nặn mụn vì có thể gây nhiễm trùng và tạo sẹo xấu, nếu tình trạng mụn nhiều, từng bọc, bạn nên đi khám để được điều trị hợp lý Thân