Xin chào bác sĩ bác sĩ cho tôi hỏi tôi bị ngứa và nổi nốt phồng trong có nước ở mông, ngón tay, ngón chân. Sau khi tắm hoặc đụng vào xà phòng thì ngứa hơn. xin hỏi tôi bị bệnh gì và Có thuốc nào để điều trị không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Không biết nốt phồng có trước hay chỉ sau khi tiếp xúc với xà phòng. Nếu có sau khi tắm có thể bạn mẫn cảm với loại xà phòng đó, bạn nên thay xà phòng hợp lý. Còn có trước đó thì bạn nên đi khám, bác sĩ da liễu sẽ chẩn đoán giúp bạn chính xác hơn! Thân