Hôm qua cháy có đi nắng, về thấy da đỏ lên, làm sao để da khôi phục lại tình trạng như ban đầu ạ.
Trả lời:
Xin chào bạn, Da ửng đỏ sau khi ở ngoài nắng kéo dài, nếu bạn không có đau rát gì thì để 1 thời gian da sẽ tự hồi phục, nếu đau rát nhiều bạn có thể bôi 1 ít vaseline. Cách tốt nhất là bạn nên tránh nắng, hạn chế càng tốt, do ánh sáng mặt trời có tia UV không tốt cho da, nếu không bạn nên sử dụng kem chống nắng, loại SPF 30 hay 50, điều này sẽ tốt hơn cho bạn Thân