Xin bác sĩ cho biết, vùng dưới 2 cánh tay của em vài năm nay có nổi lên những hột mụn cám... em đã nặn nó đi và nó cũng mọc lại... em cứ nghĩ hiện tượng này chỉ đơn giản, sau một thời gian sẽ hết nhưng hiện tại đến nay vẫn chưa hết... em rất ngại khi giao tiếp với mọi người ạ
Trả lời:
Chào em Khả năng em bị mụn trứng cá, điều trị mụn thì không hề đơn giản. Em nên giảm ăn đồ ngọt, béo, vệ sinh sạch và giữ khô vùng da bị mụn, không nên nặn mụn. Em nên khám BS Da liễu để BS kê toa điều trị cho em. Thân mến