Bác sĩ ơi cho em hỏi đột nhiên mu bàn tay em xuất hiện các đốm nâu như tàn nhang được 2-3 ngày nay là do đâu ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em! Em cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào em! Triệu chứng mà em kể rất có thể chỉ là giai đoạn thay đổi sinh lý thôi. Sau một thời gian sẽ tự hết. Nếu gây khó chịu nhiều và nan ra nhiều em nên đi khám để bác sỹ trực tiếp nhìn rồi đưa ra phương án giải quyết. Thân mến!