Dạ chào Bác Sĩ!. Con năm nay 23 tuổi, khoảng 5 năm trước, con bị mọc vài mục mụn mủ ở trước lồng ngực, con dùng tay nặn nhẹ thì mủ màu trắng chảy ra, sau đó một tuần thì những vết sẹo hình thành trên những mụ mụn con đã nặng ra, sẹo thâm đen chai cứng lại đến tận bây giờ. Trong khoảng thời gian hình thành sẹo cách khoảng 3 hoặc 4 ngày thì những vết sẹo này Đỏ lên và rất ngứa con không biết cách trị dứt điểm như thế nào mong các bác sĩ tư vấn hướng dẫn giúp con
Trả lời:
Chào em! Rất có thể các mụn này bị nhiễm khuẩn gây ra tình trạng như vậy. Nếu trong trường hợp mụn quá nhiều thì em nên đi khám chuyên khoa da liễu, khi đó bác sĩ trực tiếp nhìn sẽ đưa ra được chẩn đoán và phương pháp điều trị thích hợp. Chúc em mạnh khỏe!