Xin chào bác sĩ, hồi nãy cháu mới bị bỏng chân vì do ma sát mạnh, cháu liền xả nước máy 15 phút vô chỗ bỏng, rồi thoa vasselin lên chỗ đó, cháu lấy bông gòn lên rồi dán băng keo cá nhân vô, khoảng 4 tiếng cháu mở ra nó xưng lên vậy ạ, cho hỏi giờ sao ạ, nó có thẹo hay gì ko, cháu nên làm gì
Trả lời:
Chào bạn. Thứ nhất nó sưng nên là chuyện bình thường do va đập. Bạn cần vệ sinh sạch sẽ còn sẹo hay không do cơ địa mỗi ngừoi