bác sĩ cho em hỏi. da của bạn em bị như vậy là sao ạ.cần điều trị gì k ạ.
Trả lời:
Sang thương trên da của bạn hướng nhiều đến bệnh lang ben. Đây là bệnh do vi nấm phát triển dưới da làm thay đổi hắc tố màu dưới da hình thành nên các đám trắng trên da có kích thước nhỏ khoảng 1 – 2cm có khi kích thước lên tới vài cm, kèm theo đó là cảm giác khô da tại vùng bị bệnh, vùng da bị nấm tấn công có màu trắng khác, loang lổ, không đều màu. Cần phân biệt với một số bệnh lý da liễu như : vẩy nến, bạch biến.Bạn nên đến bác sĩ chuyên khoa để được điều trị tốt nhất. Thân!