Chào bác sĩ! Tay e tự nhiên bị nổi những đốm màu nâu. Mặc dù e không đi nắng. E rất lo lắng. Bác sĩ tư vấn giúp e với ạ
Trả lời:
Chào bạn! Trước tiên là bạn cho biết là những đốm màu nâu xuất hiện ở những vùng nào mu bàn tay, cổ tay, cẳng tay... Và số lượng nhiều hay ít, kích thước bao nhiêu và có đồng đều không? Và còn có triệu chứng gì khác không những có khó chịu mệt mỏi không, có ngứa không. Và quan trọng là phải nhìn thấy hình ảnh mới có thế tư vấn giúp bạn. Nếu số lượng ít mà sinh hoạt của bạn vẫn bình thường thì không đáng lo. Chúc bạn mạnh khỏe!