Cháu 17 tuổi ngực phải cháu có 1 hạt nhỏ cỡ hạt mít sờ vào thấy đau đầu ngực phải cũng bị tụt vào từ bé cháu lo có phải bị ung thư vú không thưa bs
Trả lời:
Chào cháu! Cháu mô tả như vậy thì không rõ ràng. Đầu tiên là nó xuất hiện từ khi nào? Và nó có to dần không, sờ nó có di động không? Khối đấy mềm hay cứng?... Và điều quan trọng là bác sỹ phải khám trực tiếp mới đánh giá được. Cháu không nên ngại hãy nói với mẹ để đưa đến cơ sở y tế uy tín khám! Chúc cháu mạnh khỏe!