Em bị gầy năm nay 18t ạ . Ăn uống vẫn đủ chất có ăn cả bữa phụ và bữa chính định dưỡng đầy đủ protein tình bột vitamins,... có kết hợp tập thể dục và uống hơn 2lit nước 1 ngày nhưng không hiểu mãi vẫn ko lên cân. có thuốc hay loại thực phẩm chức năng nào giúp nâng cao quá trình hấp thu dinh dưỡng ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Không biết bạn cao bao nhiêu và cân nặng là bao nên không biết bạn có thiếu cân nhiều hay ít ,để tăng cân bạn ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và nên ăn tăng lượng protein như thịt ,cá ,trứng ,sữa nhiều hơn uống thêm sữa nguyên kem là loại sữa có nhiều bơ ,tập thể dục hợp lý không quá sức ,bạn còn trẻ không nên uống thực phẩm chức năng nhé Thân mến