Bác sĩ, cho con hỏi nguyên nhân nào dẫn đến nổi mụn thịt trên mặt ạ?
Trả lời:
Chào bạn Nguyên nhân dẫn đến mụn thịt trên mặt : tuổi dậy thì nội tiết tố của cơ thể thường xuyên , do da mặt là loại da nhờn ,cơ thể nóng ,hay ăn những chất kích thích cay nóng ,uống rượi bia ... Đẻ hạn chế tình trạng nổi mụn trên mặt bạn nên giữ da mặt luôn sạch sẽ ,khi đi ra đường phải đeo khẩu trang ,khi về phải rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt ,hạn chế những thức ăn cay nóng ,rượu bia ,uống nhiều nước .nếu không cải thiện nên đến chuyên khoa Da liễu đẻ khám nhé Thân mến