Bác sĩ ơi cho e hỏi , trị mụn trứng cá và trị sẹo rỗ thì dùng cách nào ạ ? E có nên đắp đậu đỏ và mật ong 1 tuần 7 lần kh ? Bác sĩ tư vấn cho e với
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đến chuyên khoa da liễu để được bác sỹ theo dõi và điều trị nhé! Còn việc đắp đậu đỏ và mật ong có thể làm tăng tình trạng nhiễm trùng da khi những mụn trứng cá đó vỡ. Chúc bạn luôn khỏe đẹp!