Em chào BS BS cho em hỏi da mặt em bị nhờn hay nổi mụn để lại thâm. BS tư vấn giúp em và cách làm hết nhờn ạ Em cảm ơn BS.
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị da dầu vì vây hàng ngày bạn nên rửa mặt bằng các loại sữa trị da dầu,lau khô dưỡng da bằng các loại quả , tránh tiếp súc với trời nóng,khói bụi,không bôi kem buổi tối sẽ làm bít lỗ chân lông gây nổi mụn bạn nhé Thân mến