em đã đi chữa mụn ở bệnh viện da liễu gần 3 năm rồi nhưng vẫn không hết mụn, có người giới thiệu cho em sử dụng thuốc trị mụn nghệ Miss White, bác sĩ có thể tư vấn cho em sử dụng thuốc đó được không ạ? (Em cảm ơn)
Trả lời:
Chào bạn Kem trị mụn , nhám Miss white là loại kem nghệ có tác dụng làm mờ nhám da, nhưng hiệu quả chưa rõ ràng, tùy thuộc vào tính chất da của từng người mà có hiệu quả nhiều hay ít, hiện nay trên thị trường quảng cáo nhiều nhưng cũng nhiều hàng nhái kém chất lượng vì vậy bạn nên thận trọng khi dùng bạn nhé Thân mến