Chào bác sĩ năm nay cháu 17t và cháu có một vết bớt trên mặt quanh vùng mắt, vậy có thể điều trị được không bs và trị ở đâu là an toàn và có xác suất thành công cao nhất ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bớt trên mặt có thể được điều trị bằng phẫu thuật thẩm mỹ, tuỳ vào mức độ nông sâu của bớt mà sẽ có các biện pháp khác nhau, từ Laser liệu pháp, đốt bằng Nito lỏng hoặc thậm chí phải tiểu phẫu để cắt bỏ bớt. Bạn nên đến các cơ sở uy tín có chuyên khoa Da liễu hoặc thẩm mỹ để được tư vấn thêm nhé. Thân ái chào bạn