con nay 17t, da con thuộc loại da nhạy cảm con cũg thường nổi mụn nhưng chỉ vài mục thôi nhưng vào khoảng 2 tuần nay mặt con nổi rất nhiều mụn đặt biệt là mụn bọc và mụn mủ, chúng nổi lên rất nhiều và ngày nổi nhiều hơn kèm theo là cảm giác ngứa, nóng và bị đỏ lên ở mặt. Bạn con nhìn con và bảo là mặt con sao giống bị sưng lên vậy. Bác sĩ cho con hỏi mặt con bị gì ? có phương pháp nào trị không ạ?
Trả lời:
Chào em Nếu mặt nổi quá nhiều mụn bọc, mụn mủ thì em phải đi khám Da liễu ngay để điều trị tránh nhiễm trùng. Trong thời gian này, em không được nặn mụn, không tự ý bôi kem, giữ mặt sạch và khô. Thân mến