Chào BS. Em 22t nam. khoảng thời tiết thay đổi thì da e nó bị bong da chết màu sạm sạm, em có sử dụng sữa rửa mặt để rữa mặt để cho sạch thì khi khô lại nó bị bong da chết, e có dùng tay gãi và gỡ ra thì nó không bong hết, có phần dính vào da, khi e soi gương thì phần quanh miệng, cầm và phần giữa 2 chân mày nó bị sạm da do bị bong da chết gây mất thẩm mỹ. Vậy có cách nào để khỏi bị như vậy không BS. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Những triệu chứng bạn kể khá nghiêm trọng, nám da của bạn không phải nám da thông thường mà đây có thể là một bệnh lý toàn thân khác. Để kiểm tra chắc chắn hơn, bạn cần đi khám chuyên khoa da liễu bạn nhé! Chúc sức khỏe!