cho e hỏi là cháu e được tầm 9 tháng. gần đây ở cổ vai của cháu có xuất hiện rôm xẩy nhiều và ngứa nên bé hay gãi, có mẩn đỏ. liệu có thuốc hay cách này để chữa hết k ạ??
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tượng mọc nhiều rôm xảy ở trẻ thường do thời tiết nóng bức, bé ra mồ hôi nhiều, vệ sinh chưa tốt....Để hạn chế hiện tượng mọc rôm xảy, bạn nên vệ sinh, tắm rửa cho bé ngày 2 lần, có thể dùng các loại sữa tắm dành cho trẻ như Jonson Baby. Cho bé nằm phòng thoáng mát, mặc quần áo mỏng vải cotton, vó thể thoa thêm phấn rôm cho bé bạn nhé! Chúc sức khỏe!