Cho con hỏi con là nam con đang tuổi dậy thì cho con hỏi sửa rửa mặt nào kiểu soát nhờn với làm sạch lỗ chân lông phù hợp cho moại loại da ạ
Trả lời:
Chào bạn, Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sửa rửa mặt kiểm soát nhờn tôt cho nam như Nivea, Biore hoặc Oxy. Tuỳ vào da mặt từng người mà sẽ thích nghi với mỗi loại sửa rửa mặt khác nhau. Bạn nên sử dụng thử từng loại để chọn cho mình loại thích hợp nhất nhé. Thân ái chào bạn.