bác sĩ cho em hỏi e có 1 số mụm ở đầu gối chân trông giống mào gà.. mà không có cảm giác gi cả... và có dấu hiệu mọc lên vậy cho em hỏi đó có phải bênh sùi mào gà không và chưa trị ra sao ạ.. xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Sùi mào gà do HPV type 6, 11 gây ra ở niêm mạc ( miệng, hậu môn, niêm mạc sinh dục) bạn nhé. Nếu mụt hiện lên ở đầu gối có thể là mụt cóc. Bạn chụp ảnh tổn thương lại cho Bs xem thế nào bạn nhé. Thân!