Bác sĩ cho em hỏi vùng kín em xuất hiện những vùng da bị lõm có thể thấy được mạch máu bên dưới lớp da ở chỗ ấy rất mỏng có cảm giác như gần rách ra vậy.Thì bác sĩ cho em hỏi em bị gì ajk.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu bạn nhé, những tổn thương da như bạn mô tả có thể chỉ là bình thường nhưng có thể là các bệnh lý mà cần thăm khám trực tiếp mới kết luận chính xác được. Chúc sức khỏe!